• แฟนมีอาการกังวลและกลัวการออกจากบ้าน ไม่อยากเข้าสังคม เป็นโรคแพนิคไหม

  •  Nook Yoswadee
    สมาชิก
    แฟนมีอาการพอจะออกจากบ้านหรือไปข้างนอกจะรู้สึกว่ามีคนมองตลอดเวลา กลัวคนรอบข้าง รู้สึกว่าการอยู่แต่ในบ้านสบายใจกว่าการออกนอกบ้าน การออกจากบ้านทำให้เขาเหนื่อยหมดพลังงานและก็รู้สึกไม่ดีเมื่อไปข้างนอกแล้วมีาการระแวงกลัวคนรอบข้างโกรธที่เขากลัวการเข้าสังคม เขาบอกว่าอยู่ในสังคมแบบที่เพื่อนเขาเป็นที่ไม่ออกไปไหนคุยกันผ่านหน้าจอรู้สึกสบายใจกว่าการไปเจอสังคมภายนอก