• ประจำเดือนมา 6-11 ส.ค. มีเพศสัมพันธ์ 5 ก.ย. แล้วประจำเดือนมา 7 ก.ย. แต่มา 9 วัน จะท้องไหม

  •  jayla
    สมาชิก
    เดือนสิงหาคมเป็นประจำเดือนวันที่6หายวันที่11 และมีเพศสัมพันธุ์แบบใส่ถุงยางวันที่5 กันยา และมีประจำเดือนวันที่ 7 กันยา ระยะเวลามีเลือดออกคือ 9 วัน 5วันแรกเลือกออกมามากอีก3-4วันเป็นเลือดเล็กน้อย แบบนี้คือเลือดประจำเดือนใช่ไหมคะ และแบบนี้คือจะท้องไหม เช็คถุงยางใส่น้ำก็ไม่มีจุดไหนรั่วหรือแตก
    jayla  jayla
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์วันที่5ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ jayla,

                       หากประจำเดือนมาวันที่ 6-11 ส.ค. มีเพศสัมพันธ์วันที่ 5 ก.ย. แล้วประจำเดือนมา 7 ก.ย. ซึ่งอยู่ในช่วงที่ประจำเดือนควรจะมา ก็น่าจะเป็นประจำเดือนได้ค่ะ ซึ่งหากวันที่มีเลือดออกมาปริมาณมากคือ 5 วัน ส่วนอีก 3-4 วันมีเลือดออกปริมาณเล็กน้อย รวมทั้งหมดแล้วคือ 9 วัน ก็ยังถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติได้ค่ะ เพราะหากวันท้ายๆ ที่มีเลือดออกปริมาณเล็กน้อย คือเลือดที่อาจยังค้างอยู่ ออกมาไม่หมดในคราวเดียว ก็อาจไม่ได้นับรวมเป็นวันที่มีประจำเดือนมาค่ะ ดังนั้น เมื่อเป็นประจำเดือนที่ปกติ ก็เท่ากับไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ