• มีเพศสัมพันธ์ไม่สอดใส่ จะท้องไหม มีความกังวล

  •  Sam Smith 11
    สมาชิก
    พอดีผมจะมีอะไรกันกับแฟนแต่ไม่ได้สอดใส่ ผมเอาอวัยวะเพศของผมไปโดนก้นแฟน แล้วแฟนก็กังวลว่าจะท้องมั้ย แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยครับ
    Sam Smith 11  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Sam Smith 11

    หากไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศ คือแค่ถูไถภายนอก แทบจะไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ได้เลยค่ะ

    แต่หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ แนะนำการใช้ถุงยางอนามัยป้องกันตลอดการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งนะคะ