• หลังมีเพศสัมพันธ์ มีเลือดออก จะเป็นอันตรายไหม

  •  Fon Naree
    สมาชิก
    สวัสดีดีค่ะ อยากสอบถามค่ะพอดีอยู่กับแฟนมาหลายปีแล้วตอนมีอะไรกับแฟนไม่เคยเลือดออก แต่พอแฟนไปทำเกี่ยวกับน้องชายของแฟนมาค่ะ แล้วได้มีอ่ะไรกับแฟนครั้งแรกที่เค้าไปทำมา แล้วรู้สึกเจ็บแล้วมีเลือดออกแต่ไม่มาก จะมีอันตรายอ่ะไรไหมค่ะ แต่เลือดที่ออกมาสีไม่แดงมากนะค่ะ

    คุณ Fon Naree

    จะอันตรายหรือไม่ คงต้องให้แพทย์ตรวจภายในครับ  บางทีภายนอกดูไม่ออก อาจมีการฉีกขาดภายในผนังช่องคลอด ปากมดลูกเป็นแผลเพราะโดนกระแทกมาก  ต่อมน้ำเมือกน้ำหล่อลื่นได้รับการกระทบกระเทือนจนบวมช้ำทำให้มีน้ำเมือกออกมาปนเลือดได้   คำแนะนำควรรีบไปตรวจกับแพทย์ครับก่อนจะมีเชื้อโรคเข้าแทรก  และก่อนร่วมเพศ ไม่ควรหักโหมรุนแรง  มีการเล้าโลมให้น้ำหล่อลื่นออกมาเต็มที่เสียก่อน และการใส่ถุงยางจะช่วยการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดีครับ