• มีอาการปวดหัว เป็นจากการไปเล่นกับนก หรือจากการเล่นโทรศัพท์มือถือ

  •  Kxnji Xii
    สมาชิก
    คือเมื่อวานเราไปให้อาหารปลาที่วัดค่ะ แต่เราเอาขนมปังไปให้ นกพิราบ แทน เพราะส่วนตัวเป็นคนรักนกเขามากๆ แล้วเวลาให้ เราก้เอามือไปแตะหลังมันค่ะ แล้วมันก็บินหนี แตะหลายตัวค่ะ แต่ ไม่ได้ ทำได้ กับมือแต่ไปล้างมือ ฟอกสบุ่แล้วค่ะ // และ เราเป็นคนเล่นโทรศัพท์ ทั้งวัน จ้องจอ ทั้งวัน ทุกวัน // ผ่านมาวันนี้ เรารุ้สึกปวดหัวปกติตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ อยากทราบว่า มันเกี่ยวกับนกพิราบ หรือ จอโทรศัพท์ คะ ตอนนี้กังวล ว่าจะเป็น ไข้หวักนกมากๆ (เราแตะนกพิราบและ ล้างมือแล้วนะคะ)
    Kxnji Xii  Kxnji Xii
    สมาชิก
    นกไม่ได้ป่วยนะคะ นกปกติเลย

    คุณ kxniji

    อาการปวดหัวอาจเกิดจากการใช้สายตา หรือเพ่งที่โทรศํพท์มากกว่าครับ ทำให้มีการเกร็งของกล้ามเนื้อคอและหน้า ปาก ทำให้ปวดหัวได้ (Muscular headache)   หรืออาจเกิดจากความเครียด นอนไม่หลับ  นอนกรน  ไม่เกี่ยวกับการแตะนกพิราบครับ  ลองเลิกเล่นโทรศัพท์ จะช่วยได้มาก