• ใช้มือช่วยผู้ชาย แล้วหลั่งน้ำอสุจิบนหน้าท้อง แล้วไปล้างมือ แล้่วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  ฟ้า จัง
    สมาชิก
    คือใช้มือให้แฟนถึงจุดสุดยอดแล้วแฟนหลั่งใส่กับท้องจะท้องไหมค่ะแล้วพอเสร็จก็ไปล้างมือก็เลยบอกแฟนว่ามาล้างมือด้วยค่ะแล้วแฟนก็มาทำต่อโดนเอามือมาสอดใส่ในช่องคลอดจะท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ฟ้า จัง,

                         การใช้มือช่วยจนผู้ชายหลั่งน้ำอสุจิบนหน้าท้องนั้น ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ และหากมือมีการเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ได้ล้างออกแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีเหลือตกค้างอยู่ที่มือแล้ว ดังนั้น การใช้มือสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ