• แบบนี้เรียกผิดปกติหรือไม่คะ

  •  question27
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ

    ประจำเดือนมา23สิงหา-26สิงหา

    เดือนตุลา เป็น25-29กันยา

    เมื่อวันที่29บ่ายมีเพศสำพันธ์ปรากฎว่าถุงยางขาด แต่ยังไม่มีการสำเร็จฯ

    ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์จะป้องกันและเช็คความปลอดภัยตลอด

    วันถัดมาเลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉินชนิด2เม็ดมาทาน

    มีเลือดออกวนที่ 3-5 ตุลาคม

    ณ ตอนนี้11พ.ย. ประจำเดือนยังไม่มา และมีตกขาวใสๆเล็กน้อย,มีอาการเวียนหัว

    อยากทราบว่า ประจำเดือนขาดไปนานเดือนกว่าขนาดนี้ เป็นเพราะยาคมฉุกเฉินหรือว่าตั้งครรภ์แล้วคะ

    ยังไม่ได้ทดสอบการตั้งครรภ์ ประจำเดือนขาดนานแค่ไหนถึงต้องไปพบแพทย์คะ ..ขอบพระคุณค่ะ