• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้สอดใส่ อวัยวะเพศเปื้อนอสุจิ แล้วรีบไปล้างออก จะท้องไหม

  •  Natan Pattanajan
    สมาชิก

    ปกติ ปจด มาไม่เกิน10วัน ถ้าเกินจะท้อง เเต่ถ้า ปจด ตอนปกติมาตอนปลายเดือน เเต่เรามีอะไรกับเเฟนตอนต้นเดือนเเต่ไม่ใช่เเบบสอดเเค่ช่วยตัวเองให้เเฟนเเละเเฟนช่วยตัวเองให้เรา พอเเฟนปล่อยน้ำอสุจิออกมาเราก็รีบไปล้างเเล้วล้างอวัยยะเพศเราต่อ เเบบนี้จะท้องไหม เเละถ้านิ้วเปื้อนน้ำเมือกจะท้องไหมค่ะ ตอบโอกาศท้องเป็นเปอร์เซ็นได้ไหมค

    คุณ Natan

    การจะท้องได้ต้องมีองค์ประกอบคือ มีการสอดใส่ มีการหลั่งในให้อสุจิ ออกมาในช่องคลอดได้และว่ายน้ำผ่านปากมดลูกไปผสมกับ ไข่ที่ปีกมดลูก แล้วมาเกาะที่ผนังมดลูกเกิดเป็นทารก ถ้าขาดองค์ประกอบอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็จะทำให้ไม่สามารถท้องได้

    -การที่คุณมี พสพ ไม่มีการสอดใส่ ก็แสดงว่าไม่น่าจะมีอสุจิเข้าไปในช่องคลอด แม้ว่า จะมีการใช้นิ้วที่เปือนอสุจิ  ถ้าไม่ใส่ในช่องคลอด ก็คงกระโดดเข้าไปไม่ได้ จึงไม่ท้องครับ   สรุปว่า โอกาสจะท้องถ้าคิดเป้นเปอร์เซนต์ ก็เท่ากับ 0

    ปล กรุณาอย่า Post ซ้ำ ติดๆกัน  จะทำให้ กระทู้ไหลลงเร็วและแพทย์อาจต้องเสียเวลามาตอบซ้ำกันได้ครับ   ถ้าไม่เข้าใจหรือยังสงสัยอยู่ ขอให้ตั้งคำถามใหม่