• มีเหงื่อออกมากตามตัว ตลอดเวลา เป็นอาการอะไร ก่อนหน้านี้เป็นไข้หวัด

  •  Kittikorn
    สมาชิก
    มีเหงื่ออกมากตามตัว เป็นทุกช่วงเวลา ก่อนหน้านี้เป็นไข้หวัด เเต่ไม่มีไข้เเล้ว เเต่ยังมีอาการไออยู่ การที่เหงื่ออกเยอะ ปกติไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Kittikorn

    จากทีี่เล่ามา อาการเหงื่ออกเยอะที่พบได้บ่อย ได้แก่ มีไข้, ออกแรง, อากาศร้อน, ไทรอยด์เป็นพิษ, ภาวะทางอารมณ์ผิดปกติ เป็นต้น

    แนะนำคุณ Kittikorn ให้ดื่มน้ำเปล่ามากขึ้น และรอดูอาการนะคะ

    หากมีไข้ขึ้น, ผอมลง, ใจสั่น หรือน้ำหนักลดลง แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ