• เหงือกบวม จะหายในเวลากี่วัน

  •  Mamon
    สมาชิก
    เวลาเหงือกบวมใช้เวลาประมานกี่วันถึงจะหายค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mamon

    อาการเหงือกบวม สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ฟันผุ เหงือกอักเสบ ภาวะทุพโภชนา การตั้งครรภ์ เป็นต้น

    การหายจากอาการบวมขึ้นกับสาเหตุนะคะ จึงแนะนำคุณ Mamon ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ