• หลังจากแว็กซ์ขนแขน รู้สึกแขนบวมและปวดตามแขน เป็นอันตรายไหม

  •  Kwanchanok Wanwan
    สมาชิก
    คือวันนี้หนูแวกซ์ขนแขนค่ะพอแวกซ์ตรงข้อพับแขนแล้วรู้สึกเจ็บแล้วเป็นรอยชำ้นูนขึ้นมาตรงเส้นเลือดค่ะหนูเลยคิดว่าเส้นเลือดที่แขนแตกแล้วผ่านไปประมาณ30นาทีรู้สึกปวดแขนตามแนวเส้นเลือดค่ะและตอนนี้รู้สึกชาแขนนิดๆ อยากทราบว่ามันจะเป็นอะไรร้ายแรงไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kwanchanok Wanwan

    จากที่เล่ามา วันนี้แนะนำให้นำผ้าชุบน้ำเย็น หรือน้ำแข็งบริเวณที่ช้ำนะคะ เพื่อลดอาการปวด บวม ช้ำ

    หากในวันรุ่งขึ้น ยังมีอาการปวด บวม แนะนำให้ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบบ่อยๆนะคะ หากไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ