• ประจำเดือนมา 4 ส.ค. มีเพศสัมพันธ์วันนั้น ไม่ใส่ถุงยาง ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  บบบบบ
    สมาชิก

    มีประจำเดือนเช้าวันที่4/8/62 ช่วงเย็นวันเดียวกันมีอะไรกับแฟนแบบไม่ใส่ถุงยางหลั่งใน(ฝ่าไฟแดง) จนวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เดือนกว่าแล้ว จะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ บบบบบ,

                          หากได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่มีประจำเดือนมาวันแรก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่มีค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนในเดือน ก.ย. นี้ยังไม่มา จึงน่าจะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ แต่หากกังวล ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ