• มีอาการคันเเละเหมือนเป็นผื่นที่อวัยวะเพศ น่าจะมาจากการเสียดสีกับผ้าอนามัย รักษาอย่างไร

  •  Supaphorn Bussabong
    สมาชิก
    สวัสค่ะคือประจำเดือนหนูมาค่ะเเล้วหนูใส่ผ้าอนามัยนอนเมื่อวันที่1เมษาค่ะพอมาวันที่2เมษามีอาการคันเเละเหมือนเป็นผื่นค่ะเหมือนผ้าอนามัยมาเสียดสีกับก้นอะค่ะเเต่หนูก็ใส่ผ้าอนามัยปกติถึงวันนี้ที่3เมษาหนูมาดูอีกทีเกิดการถลอกค่ะมันเสียดสีกับผ้าอนามัยเปล่าค่ะเเล้วมันต้องรักษายังไงถึงจะหายค่ะเเล้วถ้าหายเเล้วมันจะเป็นแผลเป็นไหมค่ะต้องใข้ยาอะไรทาค่ะ