• วัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า

  • คุณหมอครับผมเคยฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าครบคอรส์มาแล้ว5เข็มเข็มสุดท้ายวันที่3ตค63ต่อมาได้ฉีดกระตุ้นอีก10ตค63และ31ธค63และ16มค64และ6กพ64และ16กพ64เหตุการณ์คือ2วันที่แล้วตอน4ทุ่มผมลงไปล็อกรถข้างล่างไม่ได้เปิดไฟพอเช้ามาผมเห็นมีอาเจียนสัตว จะต้องเป็นของสุนัขหรือแมวแน่นอนผมกังวลว่าถ้าเผลอเหยียบไปผมจะเสี่ยงติดเชื้อพิษสุนัขบ้าไหมครับ คือผมไม่ได้สวมรองเท้าและก็มีแผลที่เท้าด้วยเล็กน้อย แล้ววัคซีนที่ผมฉีดกระตุ้นล่าสุด16กพ64ยังมีภมูิสูงอยู่ไหมครับ