• เวลาหาวจะเจ็บหน้าอก เหนื่อยง่าย เกิดจากอะไร

  •  Kru Eing Warisut
    สมาชิก
    อยากจะสอบถามค่ะ หายใจไม่สะดวกเวลาหายใจและหาวจะเจ็บจี๊ดตรงหน้าอก เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ อยากจะทราบว่าเป็นอะไรคะ ขอบคุณค่ะ
    Kru Eing Warisut  Natthaphat
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ

    จากข้อมูลที่ให้ไม่เพียงพอต่อการให้การแนะนำด้านโรค

    รบกวนบอกเล่าอาการให้เพิ่มเติม เช่น อาการร่วมอื่น ๆ อาการหอบเหนื่อย ระยะเวลาในการปวดแต่ละครั้ง เหตุการ์อื่นๆที่กระตุ้นให้เกิดอาการปวด เป็นต้น

    โดยอาจบอกเล่าถึงโรคประจำตัว ยาที่ใช้อยู่ ณ ตอนที่มีอาการด้วยค่ะ

    ขอบคุณค่ะ