• เวลาถ่ายรู้สึกแสบลำไส้

  •  Nopharat Tom Chalatkham
    สมาชิก

    เมื่อประมาน2สัปดาห์ก่อน มีอาการท้องผูกจึงพยายามเบ่งแรง ทำให้มีอาการแสบที่ท้องน้อยด้านซ้าย หลังจากนั้นเมื่อถ่ายทุกครั้งจะมีอาการแสบ หากไม่ถ่ายอาการแสบจะลดลง ไม่มีเลือดออก เลยอยากทราบว่า เป็นโรคอะไรหรือครับ ควรรักษาอย่างไร ปัจจุบันอายุ25ปี ตอนนี้ถ่ายทุกวันตอนเช้าแต่ ทรมารเวลาถ่ายมากเพราะจะเจ็บที่ท้องน้อยด้านซ้าย หรือ บางครั้งจะย้ายไปเจ็บที่บริเวณเอวซ้ายครับ รู้สึกแสบๆ ปวดๆ