• มีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์เยอะมาก ไปล้างแล้ว ก็ออกอีก เป็นโรคอะไรหรือเปล่า

  •  Mai chtk_ar
    สมาชิก
    เพื่อนหนูมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนแล้วหลังจากนั้นก็มีเลือดไหลออกมาเยอะมาก เลยไปล้างออกแล้วก็หายคิดว่าไม่เป็นอะไร พอวันต่อมาเห็นเลือดเต็มกางเกง กลัวว่าจะเป็นโรคอะไรหรือเปล่าคะ

    คุณ Mai chtk_ar

    เลือดออกหลังมี พสพ สาเหตุ 1. มีการฉีดขาดของภายในช่องคลอด 2 ติ่งเนื้อที่ปากมดลูกหลุด เลือดออก 3. หูด ที่ปากมดลูก หลุดจากเนื้อปากมดลูก 4 มีการอักเสบของช่องคลอด 5 เยื่อพรมจรรย์ขาด 6. เผอิญ มี ปจด ขณะหรือ หลัง พสพ พอดี  7. มะเร็งปากมดลูก 8 ติดเชื้อ ช่องคลอดจาก เชื้อ Trichomonas , chlamydia , เชื้อรา 9. แท้งลูก อาจท้องก่อนหน้านั้นโดยไม่รู้ตัว

    ควรไปพบแพทย์โดยด่วนครับ  เพื่อให้การรักษาวินิจฉัยที่ถูกต้อง