• มีเพศสัมพันธ์ 9-10 ก.ค. กินยาคุมฉุกเฉิน 11ก.ค. มีเลือดสีน้ำตาลออกมาในคืนวันนั้นและ 23 ก.ค. ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม

  •  Myname
    สมาชิก
    คุณหมอคะะหนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปในวันที่ 9 ก.ค และ 10 ก.ค แล้วพึ่งมากินยาคุมฉุกเฉินตอนวันที่ 11 อะคะแล้วตอนคืนที่ทานยาคุมไปมันก็มีเลือดออกมาเล็กน้อยเป็นสีน้ำตาลๆ แล้วก้พึ่งมามีอาการเจ็บเต้านมแล้วก็มีเลือดออกตอนช่วงวันที่ 23-24 ก.ค เป็นสีออกน้ำตาลๆเหมือนกัน อย่างงี้ ใช้อาการเลือดล้างหน้าเด็กไหมอะคะปกติปจด.จะมาราวๆช่วงวันที่ 20 นี้แหละคะแต่จะมาไม่ค่อยตรง