• ลูกอายุ 9 ขวบ มีเลือดกำเดาไหลบ่อย ชอบแคะขี้จมูกตลอดเพราะหายใจไม่ค่อยออก เป็นเพราะอะไร

  •  Kad Ayutthaya
    สมาชิก
    สวัสดี คือหนูอยากจะสอบถามค่ะ ตอนนี้ลุกหนุได้ 9 ขวบ แต่ลุกหนุมีเลือดกำเดาไหลออกบ่อยบางครั้งก็ห่างหายไปเป็นเดือนกลับมาเป็นอีก วันสองวันนี้อยู่ดีๆเขาจามแล้วมีเลือดออกมาค่ะ แต่เมื่อก่อนนี้เขาชอบแคะขี้จมุกตลอดเพราะเขาหายใจไม่ค่อยออกเลยแคะ พอเลิกแคะก็ไหลอีกแต่มีวันก่อนเขาหลับไปแล้วประมานตี4 เลือดเขาไหลออกมาค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ