• ทำออรัลให้ฝ่ายชาย จะทำให้เราติดเชื้อเริมที่อวัยวะเพศไหม

  •  Iamwoman
    สมาชิก
    การที่เราทำออรัลให้ฝ่ายชาย จะสามารถทำให้เราติดเชื้อเริมที่อวัยวะเพศไหมคะ หรือต้องมีเพศสัมพันธ์กันคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Iamwoman,

                          หากฝ่ายชายมีเริมที่อวัยวะเพศ เมื่อทำออรัลเซ็กส์ให้ คือใช้ปากไปอมอวัยวะเพศ เราก็จะมีโอกาสติดเริมมาค่ะ โดยก็จะเป็นเริมที่ปาก แต่จะไม่ได้เป็นที่อวัยะเพศค่ะ

                          หรือในทางกลับกัน หากฝ่ายหญิงเป็นเริมที่ปาก แล้วได้ไปทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชาย ฝ่ายชายก็จะมีโอกาสติดเริม และทำให้เป็นเริมที่อวัยวะเพศค่ะ

                          ส่วนในกรณีที่มีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่ทางช่องคลอด หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีเริมที่อวัยวะเพศอยู่ อีกฝ่ายก็มีโอกาสติดไปได้ค่ะ