• ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ให้แฟนช่วยขณะใส่เสื้อผ้ามีเลือดออกมามีมูกปนค่ะ เป็นอะไรค่ะ

  •  Aommy
    สมาชิก

    คือมีเมือกปนเลือดออกมาจากช่องคลอดอ่ะคะ แต่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับใคร แต่เคยให้แฟนช่วยโดยใช้มือไม่ถอดเสื้อผ้า และถูไถภายนอกค่ะ เลือดที่ออกมาจากช่องคลอดใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม่ค่ะ มีอาการปวดท้องด้วยค่ะ ถ้าไม่ใช่แล้วเลือดนี้ออกมาเพราะสาเหตุอะไรค่ะ ปจด.ล่าสุด 16-21 กพ.ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

    สวัสดีคะคุณ Aommy

    จากการคำนวณนะค่ะ ตอนนี้คุณน่าจะเริ่มจะมีอาการของการจะเป็นประจำเดือนค่ะ เนื่องจากวันสองวันแรกก่อนมีประจำเดือนอาจจะมีตกขาวมากขึ้นและอาจจะมีเลือดปนออกมาได้ค่ะ ซึ่งเป็นการลอกหลุดของผนังมดลูกค่ะ ไม่ต้องตกใจค่ะ

    เพราะคุณไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ดังนั้นการตั้งครรภ์คงไม่คิดถึงเลยค่ะ

    แต่ถ้ามีการสอดอุปกรณ์เข้าไปในช่องคลอดอาจจะมีเลือดออกมีการบาดเจ็บได้ค่ะ

    ให้สังเกตก่อนค่ะ น่าจะมีประจำเดือนเร็วๆ นี้ค่ะ