• มีอาการหลอน คิดมาก หลังจากหยุดกัญชามาหลายเดือน ควรทำทำอย่างไรจึงจะหาย

  •  เมากัญชา
    สมาชิก
    อาการหลอนคิดมากทัังๆที่ม่สุบมาหลายเดือนแล้วยังเป็นอยู่ทำไงถึงหายหรือยังไงบ้วงครับ

    สวัสดีค่ะ คุณเมากัญชา

    จากที่เล่ามา อาจเป็นอาการที่เกิดการใช้กัญชามานาน จึงทำให้มีประสาทหลอน หรืออาจมีอาการประสาทหลอนจากสาเหตุอื่นๆ ทางสมองได้นะคะ

    แนะนำให้คุณ เมากัญชา ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเพื่อหาสาเหตุ และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ