• มีเพศสัมพันธ์ 25 ม.ค. ใส่ถุงยาง ไม่รั่ว และหลั่งนอก ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Seubsakul Dechdee
    สมาชิก
    คือวันที่25มค.มีเพศสัมพันธ์​กับเเฟนเเต่หลั่งนอกเเล้วใส่ถุงเเต่เช้คถุงเเล้วว่าไม่รั่วเพราะเมื่อใช้เสดเเล้วก้นำถุงยางไปใส่น้ำไม่น้ำรั่วเลยถุงก้ไม่เเตกผ่านมาเรือ่ยๆ11วันจากวันที่25มค.เเฟนเมนยังไม่มาเลยเเฟนกังวลเเละเครียดมากจะต้องทำยังไงดีซื้อเครื่องตรวจมาตรวจได้มั้ยคับตอบผมด้วยน้ะคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Seubsakul Dechdee,

                          หากมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางอนามัย ร่วมกับการหลั่งนอก และถุงยางไม่มีการฉีกขาดหรือรั่วซึม โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นก็ถือว่ารน้อยมากค่ะ

                          หากกังวลว่าจะตั้งครรภ์หรือไม่ แนะนำควรรออีก 2-3 วัน ให้ครบ 2 สัปดาห์นับจากที่ได้มีเพศสัมพันธ์ไปก่อน เพราะหากตรวจในวันนี้ อาจเร็วไปที่จะตรวจพบได้ค่ะ ทั้งนี้ การที่ประจำเดือนมาช้า อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ ก็ได้ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น