• ใส่ถุงยาง เเล้วถุงยางไม่รั่วไม่หลุด หลั่งข้างนอก จะมีโอกาสท้องไหม

  •  canza
    สมาชิก
    ถ้าใส่ถุงยางเเล้วถุงยางไม่รั่วไม่หลุด มาเเตกข้างนอกจะมีโอกาสท้องไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ canza,

                        การใช้ถุงยางอนามัยนั้น แม้จะใช้ได้อย่างถูกต้อง ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% ซึ่งการใช้อย่างถูกต้อง ได้แก่ ฉีกห่อผลิตภัณฑ์ถุงยางอย่างระมัดระวัง ไม่ใช้กรรไกรหรือมีดในการตัด ไม่ใช้เล็บแกะ ถุงยางอนามัยยังไม่หมดอายุ ไม่มีการฉีกขาดหรือรั่วซึม ถุงยางมีขนาดที่พอดีกับอวัยวะเพศชาย ใช้เพียงครั้งเดียวต่อการสอดใส่ 1 ครั้ง ไม่ใส่ถุงยางอนามัยซ้อนกัน ไม่ทาวาสลีนหรือผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันลงบนถุงยาง และการดึงอวัยวะเพศออกก่อนที่จะเกิดการอ่อนตัวลง เป็นต้น

                         แต่หากได้ใช้วิธีการหลั่งนอกร่วมไปด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะลดลงค่ะ