• มีอสุจิติดอยู่ที่อวัยวะเพศ แล้วใช้น้ำล้างออก และนำผ้ามาเช็ด อสุจิจะออกหมดไหม

  •  Ater
    สมาชิก
    ขออนุญาตถามนะครับถ้าหากว่ามีอสุจิติดอยู่ที่อวัยวะเพศแช้วใช้น้ำล้างออกและนำผ้ามาเช็ดอสุจิจะออกหมดไหมแล้วถ้าติดอยู่อสุจิจะอยู่ได้นนานไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ kaper,

                         หากน้ำอสุจิติดอยู่ที่อวัยวะเพศชาย แล้วได้ล้างออก และนำผ้ามาเช็ด ก็จะไม่มีอสุจิหลงเหลืออยู่แล้วค่ะ หรือหากมี ก็จะมีปริมาณที่น้อยนิดมาก อีกทั้งยังถือว่าอ่อนแอลง เพราะมีการโดนน้ำไปแล้ว ดังนั้น หากมีการนำอวัยวะเพศสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอดต่อ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ถือว่าไม่มีค่ะ