• หลังช่วยตัวเอง มีอสุจิเปื้อนที่นอน ถ้ามีคนมาจับจะท้องไหม

  •  theerapat
    สมาชิก
    คือผมช่วยตัวเองแล้วไปเปื้อนผ้าห่มกับที่นอนอะครับถ้ามีคนอื่นมาจับต้องจะมีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีคะคุณ theerapat

    ต้องเรียนอย่างนี้นะค่ะ อสุจิ เมื่ออยู่นอกร่างกายและอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมก็จะเสียชีวิตลงค่ะ ในกรณีของคุณคืออยู่บนผ้าปูที่นอน ก็ทำให้อสุจิเสียชีวิตได้ค่ะ และถ้าจับต้องก็ไม่มีโอกาสในการตั้งครรภ์นะค่ะ เพราะอสุจิจะเสียชีวิตก่อนละค่ะ

    การตั้งครรภ์เกิดขึ้นได้เมื่ออสุจิผสมกับไข่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมนะค่ะ ดังนั้นไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่น่าจะมีเรื่องของการตั้งครรภ์ในกรณีนี้ได้ค่ะ