• อวัยวะเพศชายมีน้ำหล่อลื่นออกมา ใช้มือไปจับ แล้วไปลูบอวัยะเพศหญิงต่อ โดยฝ่ายหญิงใส่กางเกง จะท้องไหม

  •  Mine ne
    สมาชิก
    คุณหมอครับ คือว่าแฟนทำให้ แล้วมันมีน้ำหล่อลืนหลั่งออกมา แล้วก็จับมือเขาจนน้ำหล่อลื่นมันแห้ง หลังจากนั้นสักพัก ผมก็เอามือ (ที่น้ำหล่อลื่นติดมือมันแห้งแล้วน่ะครับ) ไปจับลูบๆด้านหน้าอวัยวะเพศของเขาครับ (ผ่านกางเกง) มีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mine ne,

                          หากอวัยวะเพศชายมีแค่เฉพาะน้ำหล่อลื่นออกมา ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น การใช้มือไปจับที่อวัยวะเพศชาย จึงย่อมไม่มีตัวอสุจิติดมา ดังนั้น เมื่อนำมือไปจับที่อวัยวะเพศหญิง จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นค่ะ หรือหากแม้มือจะติดน้ำอสุจิมา แต่หากปล่อยให้แห้ง อสุจิก็จะตายแล้ว หรือหากยังไม่ตาย แต่การที่ใช้มือไปจับอวัยวะเพศหญิง โดยที่ฝ่ายหญิงก็ใส่กางเกงอยู่ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่มีเช่นกัน เพราะตัวอสุจิไม่สามารถทะลุผ่านกางเกงไปเองได้ค่ะ