• เพศสัมพันธ์

  •  Seren
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนค่ะ แล้วเขาทำสักพักแบบใส่ถุงยางนะคะ แล้วเขาก็ถอดถุงออกจะมาใส่ประตูหลังเรา พอดีมันไปจิ้มจิ้มคือแบบ มันเสียบลงไปตรงอวัยวะเพศประมาณ3-4ครั้ง อ่ะค่ะ แล้วเขาก็เอาใส่ประตูหลัง ประมาณ1-2นาทีเขาก็หลั่งในประตูหลังเรา แบบนี้โอกาสที่จะท้องมีไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Seren,

                       หากมีเพศสัมพันธ์ แล้วอวัยวะเพศชายได้มีการเข้าช่องคลอดโดยไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย แต่ยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนหลังจากนั้น หากได้สอดใส่ทางทวานหนัก แล้วได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็ไม่ได้ทำให้ตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                        อย่างไรก็ตาม หากก่อนหน้านั้นไม่นาน ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจมีค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ และเมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอด อสุจิก็อาจออกมา และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่ามีโอกาสน้อย เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ