• มีเพศสัมพันธ์กันตอนประจำเดือนใกล้หมด ใส่ถุงยางอนามัย หลั่งนอก ครบ 15 วัน ตรวจหาการตั้งครรภ์ไม่พบ จะท้องไหม

  •  Nitaya Nitaya
    สมาชิก

    คือมีเพศสัมพันธ์กันตอนประจำเดือนใกล้จะหมด ป้องกันโดยการใส่ถุงยางอนามัย หลั่งนอกตลอดหลังจากที่เสร็จได้บีบถุงยางดูไม่มีรั่ว ซึม ครบ15วึนหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ได้ตรวจครรภ์ดูแล้วขึ้น1ขีดแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nitaya Nitaya,

                       หากนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก

                        แต่หากเลย 7 วันไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ แต่หากได้ใส่ถุงยางอนามัย ร่วมกับการใช้วิธีการหลั่งนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมากค่ะ และหากผ่านเหตุการณ์ได้ผ่านไป 15 วันแล้ว ได้ตรวจหาการตั้งครรภ์ แล้วพบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่า ไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ