• มีเพศสัมพันธ์แล้วหลั่งนอกจะท้องไหม ประจำเดือนเลื่อนมาหนึ่งอาทิตย์แล้ว

  • มีอะไรกับแฟนแล้วหลั่งนอกจะท้องไหมคะ ประจำเดือนรอบล่าสุดวันที่5ก.ค ตอนนี้รอบเดือนยังไม่มา จะมีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณจันทิมา

    มีเพศสัมพันธ์กันถึงจะหลั่งนอก ก็มีสิทธิ์ท้องได้ครับ แต่โอกาศน้อยลงมาก  เพราะก่อนหลั่งอาจมีอสุจิออกมากับน้ำหล่อลื่น ก่อนก็ได้    ถ้าอยากรู้ว่าท้องหรือไม่ ลองซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจด้วยตนเองก็ได้ครับ

    หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่ครับ