• เพศสัมพันธ์หลังใน

  •  mymykorn
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบหลั่งในวันที่ 22/9/62 หลังจากนั้น5นาทีทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ ทานเม็ดแรกตอน5โมงนิดๆ แล้วทานอีกเม็ดหนึงตอนตี5ถูกมั้ยคะ แล้วปกติทานยาคุมแอนนาอยู่ (วันนั้นทานไปได้ประมาณ11เม็ด) หลังจากทานยาคุมฉุกเฉินไปรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ หลังจากนั้น2-3ก็ยังปวดท้องน้อยเป็นพักๆบ้างค่ะ แล้วพอลองนับดูประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่ 7-10/9/62 พอลอนับดูแล้วเป็นหลังวันตกไข่1วัน ถูกมั้ยคะ

    อยากสอบถามว่ามีโอกาสท้องสูงมั้ยคะ

    วันอาทิตย์ที่29ตรวจแล้วขึ้น1ขีดค่ะ

    mymykorn  mymykorn
    สมาชิก

    วันที่ 5/10/62 ในแอพจดบันทึกขึ้นมาเมนส์มาค่ะ ถ้าเป็นเมนส์แปลว่าไม่ท้องใช่มั้ยคะ

    Repeat ตอบแล้วครับ