• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ถูไถภายนอก ใส่เข้าแค่หัว มีอาเจียนปละปวดท้องวันต่อมา จะท้องไหม

  •  Zearl
    สมาชิก

    สอบถามครับ ถ้าเกิดมีเพศสัมพันธ์โดยการใส่ถุงยาง แต่สอดใส่เข้าแค่ตรงหัวแล้วผญ.มีอาการเจ็บข้างในเพราะเข้าไปไม่ได้เลยมีเพศสัมพันกันแบบถูไถภายนอกแต่ยังใส่ถุงยางอยู่ แต่ก็มีส่วนหัวหลุดเข้าไปบ้างนิดหน่อย ไม่มีการหลั่งน้ำภายนอกถุงยาง  แล้วก็อีกรอบมีแค่ถูไถภายนอกอวัยวะเพศหญิงโดนแค่ส่วนโคนไม่โดนส่วนหัวแล้วถูไถกัน ผญมีโอกาศท้องไหมครับ  เพราะวันต่อมา มีอาการอยู่ๆตื่นมาอาเจียนแล้วก็ปวดท้องเหมือนท้องเสียแต่ไม่ได้อุจจาระเป็นน้ครับเข้าห้องน้ำหลายรอบ ไม่แน่ใจว่าอาหารเป็นพิษ หรือเป็นอะไรครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Zearl,

                           หากยังใส่ถุงยางอนามัยอยู่ และมีเพศสัมพันธ์โดยการถูไถอวัยวะเพศภายนอก และสอดใส่เข้าไปแค่ส่วนหัว โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยอย่างยิ่งค่ะ และหากฝ่ายชาย ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็ถือว่าไม่มีค่ะ

                            สำหรับอาการอาเจียนและปวดท้องเหมือนจะถ่าย ก็ไม่ใช่ลักษณะอาการของการตั้งครรภ์ค่ะ และอาการของการตั้งครรภ์ ก็จะไม่ได้ปรากฏเร็วภายใน 1-2 วันค่ะ โดยส่วนใหญ่ อาการจะเกิดหลังจากที่มีอาการขาดประจำเดือนไปแล้ว 2 สัปดาห์ หรือประมาณ 4 สัปดาห์นับจากที่ได้มีเพศสัมพันธ์ไปค่ะ

                             ดังนั้น อาการอาเจียนและปวดท้อง อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น อาหารเป็นพิษ มีกระเพาะอาหารอักเสบ ไส้ติ่งอักเสบ การมีความเครียด วิตกกังวล เป็นต้น ในเบื้องต้น ก็ควรงดทานอาหารต่างๆ ไปก่อน จิบน้ำเปล่าบ่อยๆ และอาจดื่มน้ำเกลือแร่ร่วมด้วย หากอาเจียนบ่อย อาจทานยาแก้อาเจียน เช่น  เมโทโคลพราไมด์ (metoclopramide) เป็นต้น แต่หากอาการอาเจียนเป็นมาก หรือปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ และมีไข้ ก็ควรรีบไปพบแพทย์โดยเร็วค่ะ