• เป็น G6PD กินยา throatsil สูตรยา carbocysteine 100 mg ยาน้ำเชื่อมรสราสเบอร์รี่ ได้ไหม

  •  Tonoor Pitsinee
    สมาชิก
    สูตรยา carbocysteine 100 mg ยาน้ำเชื่อมรสราสเบอร์รี่

    คุณ Tonoor

    ยาCarbocysteine ตัวนี้มีสรรพคุณใช้ละลายเสมหะ ลดอาการไอ ในผู้ป่วยที่เป็นหวัดคัดจมูก หรือ หลอดลมอักเสบเรื้อรัง   จากการตรวจค้นข้อมูลทางการแพทย์ไม่มีผลต่อโรค G6PD ครับ