• มีอาการเสมหะอยู่ที่คอ หายใจไม่อิ่ม ไม่มีไข้ไม่มีไอ เป็นโควิดไหม

  •  Dee Lah
    สมาชิก
    มีอาการเสมหะอยุ่ที่คอ หายใจไม่อิ่ม ไม่มีไข้ไม่มีไอ เเต่ก่อนหน้าจะมีอาการเล่านั้น หนุได้มีอาการตัวเย้นหนาวสั้นทั้งตัว หนาวเข้ากระดูกเลยค่ะ หลังจากนั้นก็เริ่มมีอาการไข้ขึ้นสูง ปวดเหมื่อยตามร่างกาย หลังจากหายไข้ก็เริ่มมีอาการ หายใจไม่เติมอิ่ม มีเสมหะที่คอตลอดเวลา คิดว่าหนูเป็นโควิดหรือไข้หวัดธรรมดา