• เป็นแผลที่องคชาต ถ้ามีเพศสัมพันธ์ จะมีโอกาสติดโรคอะไรไหม

  •  Palm Kamyarat
    สมาชิก
    พอดีผมเป็นแผลระหว่างมีเพศสัมพันธ์มันจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับหรือจะเสี่ยงติดโรคอะไรมั้ยครับ

    สวัสดีครับ คุณ Palm Kamyarat

    หากมีแผลระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ควรรีบไปพบแพทย์ทันทีครับ เพราะอวัยวะเพศชายนั้นติดเชื้อได้ง่าย และเป็นเนื้อเยื่ออ่อน  จึงเสี่ยงต่อเชื้อทางเพศสัมพันธ์หลายชนิด อาทิเช่น หนองใน เริม ซิฟิลิส เอชไอวี ฯลฯ

    ดังนั้น ควรรีบไปแพทย์เพื่อรับการทำแผล ทำความสะอาด และรับคำปรึกษาจากแพทย์อีกครั้งครับ