• ลูกสาวอายุ 3 ขวบ เป็นเนื้องอกที่เหงือกในเด็ก เกิดจากอะไร

  • สวัสดีครับ พอดีลูกสาวอายุประมาณสามขวบ มีเนื้องอกขึ้นมาที่เหงือกด้านบน เป็นเนื้องอกขึ้นมาเล็กๆครับ สาเหตุน้าจะเป็นอะไหรได้บ้างครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ อู๊ดดี้ อีสานอัญชัน รักแก้ว

    จากที่เล่ามา อาจต้องไปตรวจดูอีกทีนะคะ ว่าเป็นเนื้องอกที่เหงือกจริงๆ หรือเป็นตุ่มกระดูกที่พบได้ตามปกติค่ะ

    แนะนำให้พาลูกไปพบทันตแพทย์นะคะ เพื่อให้ทราบการวินิจฉัยที่ชัดเจนค่ะ