• กินแล้วมีอาการคลื่นไส้ อยากอาเจียน ปวดท้องเล็กน้อย มีเสียงท้องร้อง เป็นอะไร

  •  Deeda
    สมาชิก
    ทำไมเวลากินอะไรเข้าไปถึงชอบมีอาการคลื่นไส้ตลอดเลยค่ะแล้วก็เสียงท้องมันร้องเป็นพักๆด้วยค่ะ ตอนกินอิ่ม หรือบางทีไม่ได้กินก็เหมือนจะอ้วก ปวดท้องเล็กน้อย ตอนดึกๆ ก็จะมีเสียงท้องร้องเป็นพักๆ แล้วเปนคนที่กินข้าวไม่ตรงเวลาด้วยค่ะ บางทีก็กินของต่างๆที่ไม่ใช่พวกข้าวแทนข้าวค่ะ อาหารอย่างนี้คือเป็นอะไรหรอคะ