• เป็นภูมิแพ้ใช้ยา baby aspirin ได้ไหม ทานมาหลายเดือนแล้ว

  •  No Data
    สมาชิก
    ตามหัวขอเลยคะฉันเป็นภูมิแพ้อยู่แต่ไม่ได้แจ้งหมอเค้าให้ยา baby aspirin มาจะเป็นอะไรไหมค่ะกินไปหลายเดือนแล้วพึ่งมาอ่านเจอว่าถ้าเป็นภูมิแพ้ให้แจ้งหมอขอบคุณค่ะ

    สวัสดีครับ

    น่าจะใช้ได้นะครับถ้าไม่มี Side effect อะไร  เพราะผลข้างเคียงของยาตัวนี้คือ ผื่นคันลมพิษ อาเจียนเป็นเลือด อุจจาระสีแดงดำ  ไม่ทราบคุณใช้ เพื่อรักษาอะไรครับ จำเป็นหรือไม่   ก็ควรแจ้งแพทย์ หรือ เภสัชกร ทราบก่อนรักษาครับ  ถ้าปริมาณที่ใช้ไม่มาก ไม่นาจะมีผลข้างเคียงครับ