• มีตุ่มคล้ายสิว 5-6 ที่ ควรทำอย่างไร ต้องทายาตัวไหน

  •  ด.ช. หัวโต
    สมาชิก

     ผมเป็นตุ้มค่ายสิวคราบ  ตอนนี้คิดหนักมากเลยคราบ บ้างที่ก้อคันบ้างก้อไม่คัน

    ตอนนับได้5ถึง6เม็ตแล้วคราบตอนนี้กล้วมากเลยคราบ พอจะมีรักษาได้ป่าวคราบ

    พอจะชื่อยากินเองได้ป่าวคราบ

    สวัสดีค่ะ คุณ ด.ช.หัวโต

    รอยโรคผิวหนังที่มีลักษณะคล้ายสิว อาจเป็นโรคหรือภาวะต่างๆ เช่น รูขุมขนอักเสบ เนื้องอกของไขมัน การติดเชื้อแบคทีเรีย การติดเชื้อหูดข้าวสุก เป็นต้น

    ดังนั้นแนะนำคุณ ด.ช. หัวโต ให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูรอยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ