• เป็นคล้ายๆผื่นที่หัวอวัยวะเพศชาย เป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆ เกิดจากอะไร

  •  leepen0110
    สมาชิก
    มันเป็นคล้ายๆผื่นที่หัวอวัยวะเพศครับ แต่ไม่คัน ตอนแรกๆก็เป็นน้อยพอหลังๆมันเริ่มเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆครับ

    สวัสดีครับ คุณ leepen0110

    หากพบผื่นที่ลุกลามตรงบริเวณอวัยวะเพศ  ก็มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดจากโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือการอักเสบ จากสาเหตุอื่นๆดังนี้ครับ

    1. โรคเริม

    2. โรคแผลริมอ่อน

    3. หูดหงอนไก่

    4. โรคอื่นๆ เช่น รูขุมขนอักเสบ หรือ ผื่นแพ้ เป็นต้นครับ

    เนื่องจากแต่ละโรคมีวิธีรักษาต่างกัน แนะนำให้ งดการมีเพศสัมพันธ์ และควรพบแพทย์ เพื่อทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียก จะได้วินิจฉัยและให้การรักษาที่ถูกต้องต่อไปครับ