• แพทย์วินิจฉัยว่าเป็นต่อมเหงื่ออักเสบที่อวัยวะเพศ และระบายหนองออก

  •  zangsc
    สมาชิก
    เมื่อวันเสาร์ที่ 13 ม.ค. ได้ไปพบคุณหมอมาแล้วค่ะเนื่องจากมีอาการเจ็บบริเวณอวัยวะเพศ คุณหมอวินิจฉัยว่าเป็นต่อมเหงื่ออักเสบ มีหนอง จึงได้เจาะระบายหนองและให้ยาแก้อักเสบมา ตอนนี้ยังมีอาการบวม เจ็บๆปวดๆบ้างบางเวลา และมีหนองออกมาอยู่นิดหน่อย แบบนี่ถือว่าปกติไหมคะ ต้องไปหาหมออีกรอบไหม
    สวัสดีค่ะ จากที่คุณ zangsc เล่ามา ถ้าไม่มีหัวหนองขึ้นใหม่ ไม่มีอาการไข้ขึ้นใหม่ แนะนำให้รับประทานยาแก้อักเสบฆ่าเชื้อที่แพทย์ผู้ดูแลจ่ายให้ก่อนได้ค่ะ **แต่หากมีไข้ หรือมีหัวหนองเกิดขึ้นใหม่ แนะนำไปพบแพทย์ผู้ดูแลอีกครั้งนะคะ
    zangsc  zangsc
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะคุณหมอ ขออนุญาตสอบถามเพิ่มเติมค่ะ ระหว่างนี้สามารถเดินได้ปกติเลยไหมคะ หรือไม่ควรขยับเยอะ