• เจ็บบริเวณท้องด้านบนใกล้ๆกับอกด้านขวาล่างค่ะ

  •  Matha10230
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะคือตอนนี้เจ็บบริเวณท้องด้านบนใกล้ๆกับอกด้านขวาล่างค่ะ เวลากดจะเจ็บค่ะ เหมือนมีน้ำๆด้วยค่ะ และเมื่อไม่นานมานี้หนูไปฉีดวัคซีนมาค่ะวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ค่ะ เกี่ยวกันไหมคะ ขอบคุณค่ะ