• เจาะหูวันที่มีประจำเดือนได้ไหม

  •  Panjaporn Pranantip
    สมาชิก
    หนูเขาะหูวันที่ประจำเดือมาได้มั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย

    คุณ Panjaporn

    ช่วง มี ปจด เป็นช่วงที่ร่างกายจะอ่อนแอบ้าง มีภูมิต้านทานต่อโรคน้อย  บ้าง  แต่ไม่มาก  การแข็งตัวของเลือดอาจผิดปกติไป  แพทย์บางท่านจึงไม่ยอมผ่าตัดในช่วงที่มี ปจด  การเจาะหูช่วงนี้ คงไม่ทำให้เกิด อันตรายมากครับ ถ้ามีการรักษาความสะอาดปลอดเชื้อดีพอ   สามารถทำได้ครับ  ควรล้างแผลหลังทำ  และเลือกวัสดุที่ไม่ทำให้เราแพ้ง่ายๆ