• อสุจิที่เลอะมือ ถ้าล้างด้วยน้ำประปากับสบู่ อสุจิจะตายเลยทันทีหรือไม่

  •  Sangtawan Tar
    สมาชิก
    1.อสุจิที่เลอะมือถ้าล้างด้วยน้ำประปากับสบู่จะตายเลยทันทีรึเปล่าครับ เพราะมือไม่เหลือคราบแล้ว 2.หากล้างมือที่เลอะอสุจิด้วยน้ำประปาอย่างเดียวมันจะสะอาดไหมครับ ตอนล้างเสร็จมันเหนียวมือและหากไปจับสิ่งของอย่างอื่นต่ออสุจิจะไปติดสิ่งของที่เราจับรึเปล่าครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Sangtawan Tar

    การล้างน้ำประปา ตัวอสุจิจะไม่สามารถคงสภาพได้แล้วนะคะ แต่หากจะให้มือสะอาดล้างคราบจากน้ำอสุจิได้หมดจด ควรฟอกสบู่ร่วมด้วยนะคะ