• เกิดอุบัติเหตุรถล้มเเล้วคางกระเเทกพื้น เเล้วมีอาการปวดกราม จะเป็นอะไรไหม

  •  Konkanok If
    สมาชิก

    หนูขับรถอยู่ไม่เร็วมาก รถล้มเเล้วคางไปกระแทกกับพื้น อาการตอนนี้คือปวดกรามและปวดฟันล่างด้านหน้า อ้าปากไม่ค่อยได้เวลาพูดก็ลำบาก เกิดอุบัติเหตุมาได้3วันเเล้ว จะเป็นอะไรมากไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Konkanok If

    จากที่เล่ามา แนะนำไปโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจดูอาการนะคะ เพราะหากได้รับบาดเจ็บบริเวณคางจากการกระแทกตามที่เล่า อาจทำให้กระดูกกรามร้าว หรือหักได้นะคะ