• อ้วกบ่อย มากแล้วค่ะ

  •  Chanita Wongkamtan
    สมาชิก

    เมื่อหนูถามไป มาก็เป็นค่ะ มึนศีรษะมาก 5/6 วันแล้วค่ะ ออกำลังกายเสร็จก็อ้วกเลย

    อ้วกแล้วก็หายจะ  มึนศีรษะ

    ติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ๋ ไวรัสไข้เลือดออก มีไข้สูงลยอ  ใช่ไหมค่ะหมอ

    บริเวณลำคอ ที่คอนั้นคืนวันก่อนหนูนอนตกหมอน ก็เป็นบ้าง คอมีเสียงด้วยค่ะหมอ

    วันก่อนหนูอ้วกบ่อยค่ะ น่าจะเป็นที่หมอบอกใช่ไหมค่ะ

    วันก่อนนั้นหนูเหงื่อก็ออกค่ะ ช่วงหน้าร้อนเลย

    เดี๋ยวจะทานอาหารอ่อนด้วย คือ โจ๊ก ข้าวต้ม ค่ะ

    เดี๋ยววันที่ หมอนัดค่ะ 22 ห้องตรวจโรค หู คอ จมูก ค่ะ