• รู้สึกจะอาเจียน แต่ไม่อาเจียน เป็นมา 2 วันแล้ว เป็นเพราะอะไร

  •  องุ่น อิ้.
    สมาชิก
    รู้สึกจะอาเจียน แต่ไม่อาเจียน เป็นมา2วันแล้ว เป็นเพราะอะไรหรอคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ องุ่น อิ้.

    อาการคลื่นไส้ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น โรคกระเพาะอาหารอักเสบ, การติดเชื้อไม่สบาย, ผลข้างเคียงของยา, อาการปวดศีรษะไมเกรน, อาการแพ้อาหาร, อาการแพ้ท้อง เป็นต้น

    แนะนำให้รับประทานอาหารตรงเวลา หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด หลีกเลี่ยงน้ำอัดลม ดูนะคะ

    หากมีอาการไข้ไม่สบาย หรือมีอาการผิดปกติอื่นๆ แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ