• ไปหาหมอได้ยา ciprofloxacin มาทาน 7 วัน ควรทานให้ครบไหม

  •  ชัยพฤกษ์
    สมาชิก
    รบกวนถามคุณหมอครับ ช่วยตัวเองจนเสร็จ มีอาการปัสสวะบ่อย ปัสสวะไม่สุด ปวดปัสสวะ ไปหาหมอได้ยา ciprofloxacin มาทาน7วันควรทานให้ครบไหมครับ ผมเคยช่วยตัวเองแล้วมีอาการแบบนี้ แล้วพอผ่านไป2-3วันอาการหายไปเองครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ เอ บี

    แนะนำให้รับประทานยาฆ่าเชื้อให้ครบ 7วันนะคะ เพื่อลดโอกาสเชื้อดื้อยาในอนาคตค่ะ