• หายใจไม่อิ่ม อ่อนเพลีย ท้องเสีย ปวดหลัง เกิดจากอะไร

  •  piyasak
    สมาชิก
    เป็นมาได้ 4 วันแล้วครับ อาการไม่ปกติ -อ่อนเพลีย -ท้องเสีย -ปวดหลัง ถึงต้นคอ ปวดหน้าอกใกล้ๆไหล่ ( ไม่รู้ว่าใช้แรงในการช่วยหายใจหรือป่าว ) -แน่นท้อง บางที จุกลิ้นปี่ ไปถึงซี่โคร่ง -เวลานอนรู้สึกเหมือนจมูกตัน เป็นๆ หายๆ -จุกแสบท้องลิ้นปี่ เวลานอน -นอนไม่ค่อยหลับ -ไอบางครั้ง อาการปกติ -รสชาติ -กลิ่น -ไม่มีไข้ ตัวร้อน ก่อนจะเป็นกินแคปหมูเข้าไปแล้วเหมือนติดคอ เลยกินน้ำส้มที่เปรี่ยวจัดๆ ตามเข้าไป จากนั้น หน้ามืด หายใจไม่อิ่ม แล้ววันต่อมาก็อ่อนเพลีย พูดนิดๆก็เหนื่อย หายใจกลืนน้ำลายรู้สึกแสบร้อนคอ เสี่ยงเป็นโรคอะไรไหมครับ