• อาการผะอืดผะอม ก่อนเป็นประจำเดือน 3 สัปดาห์ เกิดจากอะไรค่ะ?

  •  Bow Suganya
    สมาชิก
    คุณหมอคะ เคยตั้งคำถามไปแล้วเรื่องท้องไม่ท้อง หลังประจำเดือนหายไป3วันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลั่งในนิดหน่อย ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้ว แต่มีอาการพะอืดพะอมตลอดเลย อาการพะอืดพะอมก่อนจะเป็นประจำเดือน3 อาทิตย์ เกิดจากอะไรคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Bow Suganya @อาการพะอืดพะอม หรืออาการคลื่นไส้สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น โรคกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหารอักเสบ โรคเกี่ยวกับทางสมอง โรคเกี่ยวกับประสาทหู ฮอร์โมนเพศหญิงมีการเปลี่ยนแปลง เช่น การตั้งครรภ์ อาการก่อนมีประจำเดือน เป็นต้น ดังนั้นหากไม่มีอาการอื่นร่วม แนะนำให้รอดูอาการก่อนนะคะ **สามารถอ่านเพิ่มเติมโดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/คลื่นไส้